175/6/10 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh     miendongelv@gmail.com

CÁC BỘ PHẬN GIỮ AN TOÀN CHO THANG MÁY

Một chiếc thang máy sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển giữa các tầng lầu trong ngôi nhà, vận chuyển hàng hóa tiện lợi hơn cho người sử dụng đồng thời tạo điểm nhấn thể hiện phong cách khác biệt và sự sang trọng cho căn nhà. Đặc biệt thang máy rất phù hợp với những ngôi nhà có người cao tuổi và trẻ nhỏ sinh sống.

Ngoài các ưu điểm nêu trên thì khi sử dụng thang máy Quý khách hàng cũng sẽ phát sinh các nỗi lo như sau:

Nỗi lo thang máy đứt cáp, rơi tự doThang Máy Miền Đông luôn trang bị bộ khống chế vượt tốc GOVERNOR cho mỗi thang máy xuất xưởng. Đó là một hệ thống thắng cơ và các bộ phận kiểm soát an toàn khác nhằm duy trì sự an toàn cho Quý khách hàng ở mức cao khi thang máy hoạt động.

 

                                                          

 

Nỗi lo mắc kẹt cơ thể hay đồ vật ở cửa thang máyTất cả các loại thang máy do Thang Máy Miền Đông cung cấp từ thang vận chuyển hàng hóa lớn cho các tòa cao ốc hay các thang máy gia đình nhỏ cho các nhà cao tầng, đều được lắp đặt thiết bị cảm biến an toàn cửa thang máy – PHOTOCELL: Khi cửa thang máy đóng lại mà có bất kỳ vật cản nào chắn ở cửa thang thì thiết bị an toàn này sẽ phát tín hiệu để của thang máy mở ra lại và cùng lúc phát tín hiệu ngăn không cho cửa thang máy đóng trở lại, đồng thời thang máy sẽ phát ra âm thanh cảnh báo cho đến khi khi cửa thang máy không còn vật cản. Nên Quý khách hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo bị mắc kẹt.

 

                                

  

Nỗi lo bị ngạt thở trong Cabin thang máy  Cabin thang máy vẫn luôn được thiết kế có những chỗ trao đổi không khí nhất định như là: Khe hở giữa 2 cánh cửa thang máy, quạt thông gió trên trần Cabin… Các nơi này sẽ tạo khoảng trống cho không khí bên ngoài lưu thông vào thang máy. Do vậy, Quý Khách hàng yên tâm là trong thời gian chờ đội cứu hộ 24/24 của Thang Máy Miền Đông tới hỗ trợ thì Quý Khách hàng hoặc người thân sẽ không bị tình trạng thiếu oxy và gây nguy hiểm tới tính mạng.

 

                                                                           

 

Nỗi lo khi bị mắc kẹt trong Cabin thang máy Thang Máy Miền Đông luôn lắp đặt hệ thống Ắc quy (UPS và ARD) cho thang máy, hệ thống này sẽ cung cấp nguồn điện dự phòng nhằm hỗ trợ cho thiết bị cứu hộ tự động luôn có đủ điện năng để hoạt động. Khi thang máy đột ngột bị dừng hoạt động do mất điện thì hệ thống cứu hộ tự động sẽ được vận hành, cung cấp nguồn điện tạm thời để Cabin có thể di chuyển về tầng gần thang máy nhất, sau đó thang máy tự mở cửa và dừng lại hẳn.

 

                                                       Description: C:\Users\Dai Lang Than\AppData\Local\Microsoft\Windows\INetCache\Content.Word\p_33525_SOROTEC-BX1000.jpg

 

Nỗi lo tiêu thụ điện năng của thang máy  Thấu hiểu nỗi lo lắng của Quý khách hàng về khả năng tiêu thụ điện của dòng thang máy gia đình, Thang Máy Miền Đông luôn chú trọng tới việc tư vấn ban đầu cho Quý khách hàng hướng tới những loại thang máy gia đình có công suất nhỏ, phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng trong ngôi nhà, giúp Quý khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư thang máy ở mức tối đa.