175/6/10 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh     miendongelv@gmail.com

   Thang máy là một dịch vụ trở nên được ưa thích hiện nay bởi nhiều lợi ích cũng như chất lượng của thang máy đem đến vô cùng thiết thực. 
   Trong các năm gần đây, ngày càng nhiều hộ gia đình có ý muốn lắp đặt thang máy và các tiện nghi trong cuộc sống mà thang máy mang đến cho các thành viên trong gia đình là không thể phủ nhận

ĐIỀU ĐẶC BIỆT MÀ THANG MÁY HOMELIFT MANG LẠI

   Thang máy Homelift còn có tên là thang máy gia đình mini, là loại thang máy phi tiêu chuẩn, có kích thước lắp đặt nhỏ gọn, hành trình ngắn, được sử dụng nhiều trong các hộ gia đình, biệt thự liền kề, các ngôi nhà cao tầng có diện tích nhỏ.

   Tiên phong và đón đầu xu hướng, Thang Máy Miền Đông hiện đang chú trọng mang dòng thang máy gia đình mini đến với các ngôi nhà cao tầng xây dựng mới hoặc đã xây dựng lâu năm mà trong gia đình có người lớn tuổi mắc bệnh xương khớp, di chuyển khó khăn.

   Hiện nay, các thang máy tiêu chuẩn có hố thang máy nhỏ nhất phải là 1450mm x 1500mm, riêng thang máy Homelift chỉ cần khoảng trống hố thang máy 800mm x 1500mm là lắp đặt được. Khác với thang máy truyền thống thường dành cho các biệt thự hoặc các ngôi nhà có kết cấu rộng rãi, Homelift được chế tạo nhỏ gọn nên khách hàng lựa chọn dòng thang máy Homelift của Thang Máy Miền Đông cũng tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với thang máy truyền thống.

   

 - Đặc tính là sản phẩm thang rất nhỏ nên mọi linh kiện, thiết bị điện tử đều nhỏ hơn so với thang máy tiêu chuẩn nên dễ dàng lắp đặt, bảo trì

- Bảo dưỡng khá thuận tiện

- Trang thiết bị an toàn của thang máy cũng được trang bị đầy đủ như:

   + Bộ khống chế vận tốc

   + An toàn cửa

   + Cứu hộ tự động khi mất điện

   + Phanh hãm an toàn

   + Thiết bị báo quá tải

Những thông số kỹ thuật cơ bản:

- Loại thang: Thang máy mini

- Tải trọng: 250kg (2-3 người)

- Nhãn hiệu: EMĐ –HOMELIFT

- Động cơ dùng: Tập đoàn Mitsubishi, Fuji, Montanari...

- Hố thang tối thiểu: 850mm ( rộng) x 1050mm ( sâu)

- PIT: 300mm - OH= 4200mm

- Cửa thang máy mở: Bán tự động hóa

- Tốc độ: 30m/phút

   Vừa tiết kiệm được diện tích lại vừa có thể tiết kiệm được chi phí, Thang Máy Miền Đông với phương châm “Khách hàng có nhu cầu – Miền Đông có giải pháp” sẽ cung cấp cho khách hàng dòng thang máy Homelift với đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn ở mức giá chỉ từ 320 triệu. Đây là mức chi phí vô cùng hợp lý mà Thang Máy Miền Đông luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng bởi vì thang máy gia đình siêu mini liên doanh đang được bán trên thị trường với giá dao động cũng tầm 500 triệu trở lên.