175/6/10 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, Tp Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh     info@thangmaymiendong.com

Thang máy là một dịch vụ trở nên được ưu thích hiện nay bởi nhiều lợi ích cũng như chất lượng của thang máy đem đến vô cùng tươi đẹp.

Vào vài ba năm gần đây những gia đình đã và cũng như đang được muốn lắp đặt thang máy mang đến nhu cầu, chuyên nghiệp và tiện nghi cuộc sống mang đến gia đình.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT THANG MÁY HOMELIFT MANG LẠI 

Đối với công trình ngôi nhà cải tạo muốn lắp ráp thang máy mà tiêu chuẩn không cho phép mà phải cải tạo, sửa chữa rất nhiều trong nhà ( cắt cầu thang, xây hố pít 1500mm hoặc phải xin điện 3 pha,…)  nhưng cùng với dòng sản phẩm thang máy siêu mini ( hoặc thang máy homelift) mới được trình làng thị trường vài trong năm nay đã giải quyết mọi vấn đề.Trước kia dòng thang này được nhập khẩu nên giá thành tuyệt đối đắt đỏ, bây giờ công ty THANG MÁY MIỀN ĐÔNG sẽ mang lại và giới thiệu dòng thang liên doanh siêu mini này với các tính năng, đặc điểm tuyệt đối nổi trội chưa kém dòng thang nhập khẩu mà giá thành tuyệt đối hợp lý và phải chăng.

Điều nổi bật THANG MÁY HOMELIFT MIỀN ĐÔNG mang đến là tiết kiệm ngân sách diện tích sử dụng tối thiểu những công trình xây dựng ngôi nhà cải tạo, thì việc còn đủ một khoảng trống đủ để lắp ráp thang máy tiêu chuẩn sẽ không còn là bài toán khó cho các công trình xây dựng nhà thuộc phố, diện tích hẹp.

   

THANG MÁY HOMELIFT MIỀN ĐÔNG ra đời để đảm bảo yêu cầu đó, kích cỡ hố thang máy thông thủy chỉ từ 850mm (rộng lớn) x 1050mm (sâu). Hố sâu thang máy chỉ đơn giản là 300mm, OH từ 4200mm  quy hoạch nhỏ gọn, thuận tiện dung.

 - Đặc tính là sản phẩm thang rất nhỏ nên mọi linh kiện, thiết bị điện tử đều nhỏ hơn so với thang máy tiêu chuẩn nên dễ dàng lắp đặt, bảo trì

- Bảo dưỡng khá thuận tiện

- Trang thiết bị an toàn của thang máy cũng được trang bị đầy đủ như:

+ Bộ khống chế vận tốc

+ An toàn cửa

+ Cứu hộ tự động khi mất điện

+ Phanh hãm an toàn

+ Thiết bị báo quá tải

Những thông số kỹ thuật cơ bản:

- Loại thang: Thang máy mini

 - Tải trọng: 250kg (2-3 người)

 - Hiệu: EMĐ –HOMELIFT

 - Động cơ dùng: Tập đoàn Mitsubishi, Fuji, Montanari,... - Hố thang: 850mm ( rộng) x 1050mm ( sâu) - PIT: 300mm - OH= 4200mm - cửa thang máy mở: Bán tự động hóa

 -Tốc độ: 30m/phút

GIÁ THANG MÁY GIA ĐÌNH HOMELIFT HỢP LÝ:

Giá bán THANG MÁY gia đình HOMELIFT thích hợp: Thang máy gia đình siêu mini liên doanh đang được bán với giá trên thị trường từ 320 triệu trở lên. Còn với THANG MÁY HOMELIFT MIỀN ĐÔNG giá chỉ thang máy chỉ từ 280 triệu đây là mức giá bán tuyệt đối hợp lý giúp công ty dự án Dùng thử dịch vụ của THANG MÁY MIỀN ĐÔNG.

Để được chăm sóc và báo giá dịch vụ thang máy các bạn liên hệ theo số đường dây nóng: 0979414313 - 0906760674 để được chăm sóc và báo giá cụ thể.