175/6/10 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh     phuctran.sale.elevator@gmail.com

THANG MÁY MIỀN ĐÔNG VÀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

                                                

     Đảm bảo an toàn lao động là yếu tố thiết yếu để tổ chức, thực hiện hoạt động sản xuất kinh doanh an toàn và hiệu quả. Một dự án lắp đặt thang máy thành công là một dự án không những đảm bảo về tiến độ lắp đặt, chất lượng mà còn phải giữ an toàn lao động tuyệt đối đối với tất cả các thành viên tham gia thi công, vận hành và đưa thang máy đi vào sử dụng.

     Đối với nguồn nhân lực của Mien Dong Elevator, BGĐ luôn quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn trong quá trình lao động của toàn thể nhân viên.

Ngoài việc trang bị kiến thức ATLĐ thông qua các buổi tập huấn ATLĐ thì công tác kiểm tra và trang bị mới đồ bảo hộ lao động cho nhân viên Thang máy Miền Đông cũng được các lãnh đạo công ty chú trọng.

     Dưới sự chỉ đạo sát sao của BGĐ, đội ngũ Văn phòng chúng tôi thường xuyên tìm kiếm và tham mưu về kiểu dáng cũng như chất liệu đồ bảo hộ sao cho đảm bảo đủ các tiêu chí vừa gọn gàng, tinh tế vừa bảo vệ sức khỏe của người sử dụng trước những tác động của điện, chất độc hại và những yếu tố nguy hiểm từ môi trường như nắng nóng, bụi bẩn…

     Đợt hàng đồ bảo hộ lao động vừa về năm nay đã không phụ lòng BGĐ và chắc chắn những bộ đồ này sẽ giúp cho nhân viên Thang máy Miền Đông an toàn hơn rất nhiều mỗi khi đi công trình lắp đặt thang máy.


Hotline tư vấn: 0906760674
Zalo