175/6/10 Nguyễn Văn Tăng, P. Long Thạnh Mỹ, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh     miendongelv@gmail.com

THIẾT KẾ – THI CÔNG NỘI THẤT THANG MÁY CHUYÊN NGHIỆP

Một chiếc thang máy hoàn hảo phải đáp ứng 2 yếu tố:

+ Thứ nhất là thiết bị máy móc bên trong chất lượng đảm bảo khả năng vận hành thang ổn định.

+ Thứ 2 là thiết kế nội thất (lớp vỏ bên ngoài) của thang máy phải đẹp bền bỉ đảm yếu tổ thẩm mỹ hài hòa với công trình lắp đặt.

Nên khi lựa chọn thang máy thì yếu tố thẩm mỹ của việc thiết kế nội thất thang máy chiếm 50% quyết định, ngoài chất lượng và giá cả.

Nội thất cabin thang máy rất phong phú và đa dạng nhưng để sở hữu một chiếc thang máy với phần nội thất theo phong cách thẩm mỹ của chính mình tuân thủ tiêu chuẩn an toàn. Qúy khách nên lựa chọn đơn vị thi công – thiết kế nội thất thang máy chuyên nghiệp – MIENDONG ELEVATOR giới thiệu đến quý khách hàng một số mẫu thiết bị nội thất tham khảo. Nếu cần tư vấn chi tiết thêm vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0906 76 06 74

1. VÁCH CABIN THANG MÁY

Vách thang máy là 1 trong 8 bộ phận cấu thành lên Cabin thang máy (Bộ phận dẫn hướng, Thắng cơ, Sàn, Vách, nóc, Cabin, trần giả, tay vịn, hệ thống điều khiển thang máy). Có thể hiểu vách thang máy là 4 bức vách cấu thành nên thùng Cabin và thường được làm bằng các vật liệu cao cấp trang trí hoa văn độc đáo tạo điểm nhấn cho thang máy như: Inox: Hoa văn, gương, sọc nhuyễn – Kính cường lực trong suốt – Vật liệu gỗ thật – Hoặc thép phủ sơn. Đặc biệt các mẫu thang máy do MIENDONG ELEVATOR cung cấp đều là những mẫu Cabin sang trọng - đẳng cấp, vật liệu sản xuất cao cấp.